HOTLINE: 0936 166 167 - EMAIL: tuyensinh@uneti.edu.vn

Thông báo tổ chức chương trình “ PSD Birdy Program năm 2017”

V/v triển khai thực hiện chương trình “ PSD Birdy Program năm 2017”

giới thiệu cơ hội thực tập và làm việc tại Công ty cổ phần Dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu khí (PSD) cho sinh viên tốt nghiệp năm 2017

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tăng cường các hoạt động hỗ trợ, tư vấn GTVL cho sinh viên cuối khóa chuẩn bị tốt nghiệp ra trường trong năm 2017. Trung tâm tuyển sinh và Tư vấn GTVL sẽ phối hợp cùng với Công ty cổ phần Dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu khí (PSD) tổ chức chương trình “ PSD Birdy Program năm 2017” dành cho sinh viên năm cuối ngành Công nghệ thông tin để lựa chọn các sinh viên ưu tú có cơ hội thực tập và làm việc tại Công ty cổ phần Dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu khí (PSD) với các nội dung sau:

Thong bao PSD

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM
Cơ sở Hà Nội: Phòng 105, 106 nhà HA3 - Số 456 (ngõ 454) Phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cơ sở Nam Định: Phòng 104 nhà NA1 - Số 353 Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định.
Visit Today : 1