CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ "CHÀO TÂN SINH VIÊN 2019" DO ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC VÀO HỒI 18h30' NGÀY 23/10/2019 TẠI CƠ SỞ 218 LĨNH NAM!
Sau đại học
  • Thông báo điểm trúng tuyển thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm đợt thi ngày 26&27.09.2019

    Căn cứ Thông tư 15/2014/TT-BGD&ĐT ngày 15/05/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ; Căn cứ Đề án tuyển sinh và kết quả thi tuyển trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm tuyển sinh năm 2019 của Nhà trường;

    Chi tiết

  • Thông báo điểm trúng tuyển trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm tuyển sinh năm 2018

  • Quyết định về việc mở ngành đào tạo Công nghệ thực phẩm trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

    Căn cứ Quyết định số 7586/QĐ-BCT ngày 25 tháng 08 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Công thương về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp;

    Chi tiết

Tin mới nhất

Tiện ích

CÁC NGÀNH TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO
TÊN NGÀNH THẠC SĨ ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG
Công nghệ sợi, dệt 7540202 -
Công nghệ dệt, may 7540204 -
Công nghệ thực phẩm 8540101 7540101 -
Công nghệ thông tin 7480201 -
CNKT điều khiển và TĐH 7510303 -
CNKT điện, điện tử 7510301 -
CNKT điện tử - viễn thông 7510302 -
CNKT cơ khí 7510201 -
Kế toán 7340301 -
Quản trị kinh doanh 7340101 -
Tài chính - Ngân hàng 7340201 -
Kinh doanh thương mại 7340121 -
Mạng máy tính và TTDL 7480102 -
CNKT cơ điện tử 7510203 -
Ngôn ngữ Anh 7220201 -