THỜI GIAN THU HỒ SƠ ĐKXT ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY THEO HÌNH THỨC XÉT HỌC BẠ THPT NĂM 2019 TỪ NGÀY 22/04/2019 - 03/08/2019
Thông báo tuyển sinh
  • Thông báo về việc thu hồ sơ ĐKXT đại học hệ chính quy theo hình thức xét học bạ THPT năm 2019

    - Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy hiện hành của Bộ GD&ĐT; - Căn cứ Đề án và các điều kiện xác định chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019, Nhà trường thông báo kế hoạch thu hồ sơ ĐKXT đại học hệ chính quy theo hình thức xét học bạ THPT với các nội dung như sau:

    Chi tiết

  • Thông báo về việc thu hồ sơ ĐKXT cao đẳng hệ chính quy theo hình thức xét học bạ THPT năm 2019

  • Kế hoạch triển khai truyền thông tuyển sinh năm 2019 tại các trường THPT đợt 2 năm 2019

    Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc triển khai các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh năm 2019 của Nhà trường;

    Chi tiết

  • Quyết định về việc mở ngành đào tạo Ngôn ngữ Anh trình độ đại học của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

    Căn cứ Quyết định số 7586/QĐ-BCT ngày 25 tháng 08 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Công thương về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp;

    Chi tiết

  • Nội dung cơ bản của Đề án tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019

Thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành công nghệ thực phẩm năm 2019

Căn cứ Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15/5/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ; Căn cứ Quyết định số 547/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 20/9/2018 về việc mở ngành đào tạo Công nghệ thực phẩm trình độ thạc sĩ của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp;

Thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019

Thông báo tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy năm 2019

Thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm năm 2018

Căn cứ Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15/5/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ; Căn cứ Quyết định số 547/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 20/9/2018 về việc mở ngành đào tạo Công nghệ thực phẩm trình độ thạc sĩ của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp; Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp thông báo tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm với các nội dung như sau:

Quyết định về việc mở ngành đào tạo Công nghệ thực phẩm trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Căn cứ Quyết định số 7586/QĐ-BCT ngày 25 tháng 08 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Công thương về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp;

Tin mới nhất

Tiện ích

CÁC NGÀNH TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO
TÊN NGÀNH THẠC SĨ ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG
Công nghệ sợi, dệt 7540202 6540201
Công nghệ dệt, may 7540204 6540204
Công nghệ thực phẩm 8540101 7540101 6540103
Công nghệ thông tin 7480201 6480201
CNKT điều khiển và TĐH 7510303 6510305
CNKT điện, điện tử 7510301 6510303
CNKT điện tử - viễn thông 7510302 6510312
CNKT cơ khí 7510201 6510201
Kế toán 7340301 6340301
Quản trị kinh doanh 7340101 6340404
Tài chính - Ngân hàng 7340201 6340202
Kinh doanh thương mại 7340121 -
Mạng máy tính và TTDL 7480102 -
CNKT cơ điện tử 7510203 -
Ngôn ngữ Anh 7220201 -