Kế hoạch triển khai hoạt động truyền thông phục vụ công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017 tại các trường THPT (đợt 1)

Chủ nhật - 12/03/2017 07:04
Căn cứ Quy chế thi THPT quốc gia và Quy chế xét tuyển đại học , cao đẳng hệ chính quy và kế hoạch triển khai công tác tuyển sinh đại học , cao đẳng hệ chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2017.
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về triển khai các hoạt động truyền thông vụ công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017.
Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn giới thiệu việc làm dự kiến kế hoạch triển khai thực hiện các hoạt động truyền thông trình Ban Giám hiệu Nhà trường xét duyệt như sau:
Trung tâm tư vấn và TVGTVL