Phòng Đào Tạo

Phòng Đào Tạo

1. Cơ cấu tổ chức:

- Số lượng cán bộ: 32 người, trong đó, tại Nam Định: 14 người; Hà Nội: 18 người

- Cơ cấu tổ chức: 1 trưởng phòng; 2 phó phòng, 3 tổ công tác: Tổ giáo vụ, kế hoạch và CTĐT (20 người); Tổ quản trị mạng (3 người); Tổ thư viện (9 người).

2. Chức năng nhiệm vụ:

Tham mưu giúp Hiệu trưởng trong việc hoạch định chiến lược phát triển, hoàn thiện cơ chế quản lý đào tạo trong Nhà trường; tổ chức, triển khai và giám sát việc thực hiện các hoạt động đào tạo, thư viện, quản trị hệ thống mạng – website, thanh tra giáo dục và quản lý giảng đường – thiết  bị giảng dạy.

3. Quy mô và năng lực quản lý đào tạo:

Hiện nay, quy mô đào tạo là … HSSV, phân tán tại cả 2 khu vực Nam Định, Hà Nội, với 3 cấp trình độ đào tạo, 3 hệ liên thông, mỗi cấp đào tạo trên 10 ngành. Trong đó khoảng 10.000 sinh viên đại học được đào tạo theo học chế tín chỉ. Phòng đào tạo đã thể hiện vai trò đầu mối, chủ động trong việc tổ chức triển khai các hoạt động đào tạo trong toàn trường đảm bảo chất lượng, nền nếp, hiệu quả, mọi công việc được thông suốt, kịp thời, theo đúng các quy chế, quy định của Nhà nước và Nhà trường.

4. Truyền thống và những thành tích đã đạt được:

- Sự hình thành và phát triển của Phòng Đào tạo gắn liền với thành tích 55 năm xây dựng và phát triển Nhà trường. Tất cả cán bộ, nhân viên của phòng luôn luôn thể hiện đoàn kết nội bộ, tinh thần trách nhiệm cao, giúp đỡ, hỗ trợ nhau hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị, luôn thể hiện sự đúng mực, hoà nhã, tận tâm, nghiêm túc trong công việc, góp phần vào việc đào tạo trên 100.000 HSSV có chất lượng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

- Với những đóng góp đó, Phòng Đào tạo đã nhận được các phần thưởng cao quý của cả tập thể và cá nhân: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, Chủ tịch UBND Tỉnh Nam Định, Chủ tịch BCH Công đoàn Công Thương Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Việt Nam, Hội Phụ nữ Việt Nam, Hiệu trưởng Nhà trường. Và đặc biệt các thế hệ cán bộ đã và đang công tác tại phòng cũng đóng góp nhiều vào bảng thành tích: 3 Thầy Cô đạt danh hiệu Nhà Giáo Ưu tú, 12 Thầy Cô được tặng Huy chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”, 18 Thầy Cô được thưởng Huy chương “Vì sự nghiệp phát triển Công nghiệp Việt Nam”, 3 Thầy Cô đã đạt danh hiệu Giáo viên giỏi toàn quốc.

5. Định hướng phát triển:

Trong thời gian tới, trước yêu cầu phát triển và hội nhập của Nhà trường: xây dựng công nghệ dạy – học tiên tiến trong một môi trường văn hóa chất lượng, tiếp tục mở rộng quy mô, trình độ, ngành nghề, loại hình đào tạo, chuyển đổi toàn bộ phương thức đào tạo theo học chế tín chỉ. Với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ phòng, biết khai thác việc ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông và các phương thức quản lý tiên tiến trong công tác điều hành, quản lý phòng đào tạo sẽ xây dựng đội ngũ cán bộ, chuyên viên giỏi về chuyên môn, vững vàng về nghiệp vụ, năng động, nhiệt tình, đoàn kết hoàn toàn có thể đảm nhận tốt được nhiệm vụ được giao.

6. Địa chỉ, điện thoại, Email và Web.

- Địa chỉ: Phòng đào tạo – Số 353, phố Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định.

Phòng 503 – Số 456, phố Minh Khai, TP. Hà Nội.

- Điện thoại: 04.38628935; 0350.3848308.

- Email :  phongdaotao.uneti@moet.edu.vn

Website:  http://daotao.uneti.edu.vn