Phòng Hành Chính Quản Trị

Chủ nhật - 12/03/2017 11:07

1. Giới thiệu chung :

- Phòng Hành chính Quản trị được thành lập năm 1965, đến năm 1971 phòng được tách ra: Bộ phận Hành chính nhập với phòng Tổ chức Cán bộ thành phòng Tổ chức Hành chính, bộ phận Quản trị có thêm chức năng quản lý CSVC và mang tên phòng Quản trị vật tư. Đến năm 1992 bộ phận Hành chính lại trở về và trở lại tên cũ Phòng Hành chính Quản trị.
- Số tổ trực thuộc: Gồm 4 tổ và Ban Quản lý dự án.
+ Tại cơ sở Nam dịnh: Tổ Hành chính 12 người và Tổ Bảo vệ 22 người
+ Tại cơ sở Hà Nội: Tổ Hành chính 10 người và Tổ Bảo vệ 15 người
+ Ban Quản lý dự án: 03 người và các cán bộ kiêm nhiệm.

2. Đội ngũ cán bộ viên chức, hợp đồng.

- Số cán bộ viên chức và hợp đồng lao động: 62
- Lãnh đạo phòng: + Trưởng phòng: Ths. Trần Đức Hiển
+ Phó trưởng phòng: Ths. Phạm Văn Học

3. Chức năng :

- Tham mưu cho Hiệu trưởng công tác hành chính, văn thư lưu trữ, khánh tiết quản lý CSVC, đầu tư, mua sắm, quản lý khai thác sử dụng cơ sở vật chất, công tác an ninh trật tư, công tác y tế Nhà trường.

4. Nhiệm vụ chính :

- Thực hiện công tác văn thư, lưu trữ hồ sơ, công văn đến, công văn đi, quản lý con dấu và đóng dấu văn bản.
- Tổ chức hoạt động khánh tiết, lễ, tết và các hoạt động quan hệ với địa phương.
- Sắp xếp xây dựng lịch công tác hàng tuần, hàng tháng của lãnh đạo Nhà trường theo sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu.
- Tổng hợp, xây dựng các báo cáo của trường.
- Kết hợp với các phòng ban khác xây dựng kế hoạch đầu tư mua sắm trang thiết bị, phân phối sử dụng, tu bổ sắp xếp sửa chữa bảo quản tài sản, cơ sở vật chấ đảm bảo phục vụ tốt các hoạt động của Nhà trường.
- Quản lý hệ thống điện, nước, kho, hội trường, phòng họp và các hoạt động dịch vụ đời sống.
- Tổ chức thực hiện công tác bảo vệ trật tự an toàn PCCC, chống bão lụt, in ấn tài liệu, điện thoại.
- Tổ chức các dịch vụ y tế, ăn ở, môi trường, vệ sinh cảnh quan Nhà trường, đảm bảo sức khỏe phục vụ tốt đời sống vật chấ tinh thần cán bộ viên chức và người học.
- Điều động phương tiện đi lại, cung cấp xăng dầu, bố trí lái xe, bảo quản tu sửa phương tiện đảm bảo an toàn cho con người và phương tiện.
- Làm nhiệm vụ Thường trực Hội đồng Thi đua Khen thưởng.

5. Những thành tích nổi bật trong 55 năm qua.

- Hoàn thành quy hoạch phát triển mở rộng Nhà trường 2006-2020. Triển khai dự án mở rộng Nhà trường và đã được UBND tỉnh Nam Định cấp cho 25 ha tại Mỹ Xá, đã san nền, xây tường bao, đường giao thông beton nhựa, ánh sáng, xây dựng 03 xưởng thực hành với diện tích 3000 m2.
- Tại 456 Minh Khai Hà Nội đã xây dựng tòa nhà 9 tầng với 2700 m2. Đang lập dự án mở rộng cơ sở Hà Nội tại Vĩnh Tuy với diện tích đất 2 ha…
- Tại 353 Trần Hưng Đạo Nam Định đang xây dựng tòa nhà giảng đường trung tâm cao 15 tầng với 70 phòng học diện tích 17.000 m2.
- An ninh trật tự, an toàn trường học tại các cơ sở Nhà trường và các địa điểm thuê được giữ vững. Cảnh quan Nhà trường xanh sạch đẹp.
- Đầu tư, mua sắm kịp thời các trang thiết bị dạy học phục vụ cho hoạt động đào tạo.
- Nhiều năm là tập thể lao động xuất sắc, được tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen các cấp.

6. Định hướng phát triển trọng tâm.

- Xây dựng đội ngũ đủ về số lượng, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phục vụ các hoạt động Nhà trường phát triển và họi nhập.
- Đầu tư xây dựng đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại phục vụ hoạt động đào tạo của Nhà trường đủ về diện tích phòng học, phương tiện dạy học hiện đại.
- Mở thêm cơ sở Nhà trường tại Vĩnh Tuy – Hà Nội, di dời cơ sở Hà Nội ra địa điểm mới.
- Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn Nhà trường.

7. Địa chỉ :

+ Số điện thoại : 03503.848706 và 043.8621504